อาหารการกิน

บ้านนี้หมอบอกว่าลูกตัวเล็กค่ะ ให้แม่กินเพิ่มอีก แต่แม่ไม่ค่อยอยากอาหารเลย ลูก1,200 กรัมคะ กำหนดผ่า 20 ธันวานี้แล้ว หมอให้กินไข่วันละ6ฟอง แต่กินได้มากสุด3ฟองเองค่ะ มีใครกินอะไรเพิ่มบ้างค่ะ 😅😁 ลูกคนที่สองคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล. แม่ก็กินตลอดทั้งวัน น้ำหนักแม่ขึ้น 8 กิโลกรัมแล้วค่า #ไม่ได้ซีเรียส #มาแชร์กันหน่อยค่ะแม่

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่

4y ago

30+5 ค่ะ น่าจะประมาณนี้ เพราะกำหนดคลอด30ธันวา แต่พอดีแม่ผ่าคลอดค่า 😅