สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ

บ้านนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์วันนี้ ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 3/08/65 ค่ะ ถ้านับจากประจำเดือน ต้องได้7สัปดาห์เศษ แต่วันนี้ซาวแล้ววัดจากขนาดเด็ก ได้แค่6สัปดาห์กว่า ต่างจากเกณฑ์ของประจำเดือนล่าสุดตั้ง1อาทิตย์ ตอนนี้น้องมีขนาด0.77 ยังไม่ถึงเซนเลยด้วยซ้ำ ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบไหมคะว่าต้องวัดจากเกณฑ์อะไร หมอนัดอีกที 18 ตุลาคม ไปครั้งหน้าต้องมีขนาดที่ยาวกว่าเดิม ถึงจะบอกได้ว่าปกติไหม กังวลมากค่ะ ท้องแรกตอนที่พร้อมด้วย เลยตั้งใจค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ
4 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ🥹