แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด27 ก.พ ตื่นเต้นมากๆเลยคะ 🥰🥰🥰 #ลูกคนแรก

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ
55 ตอบกลับ

21กุมภา ค่ะ ยังไม่มีอาการเลย😂😊

เหมือนกันเลยคะ27นี้เหมือนกัน

บ้านนี้นัดผ่า25 ค่ะ นับวันรอ ❤

27 กพ เช่นกันค่ะ แต่เงียบมาก

นัดผ่า19 กพ แม่จะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้24กุมภาจ้า เงียบมาก

ล่าสุดแตกแล้วจ้า คลอด13กพ.

25 กพ ค่ะแม่ เงียบๆอยู่เลย

9 ก.พ. ยังไม่คลอดเรยจร้า

นัดผ่า22 กพ นี้เเล้วค่ะ