แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด27 ก.พ ตื่นเต้นมากๆเลยคะ 🥰🥰🥰 #ลูกคนแรก

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ
55 ตอบกลับ

คลอด 19 กพนี้ค่ะ ตอนนี้ก็ยังเงียบๆอยู่เลย แต่เพื่อนๆคนอื่นที่กำหนดไล่เลี่ยกันพากันแตกหมดแย้ว >

กำหนด17ก.พ.ได้แต่ถามลูกในใจ ทำไม ทำไม ทำไมลูกถึงไม่ยอมออกอาการเป็นไงบอกแม่ซิ โมโหแล้วนะ😑😂

11กุมภาค่ะ มีอาการเจ็บขาหนีบมีตกขาวปวดหลังอาการคลายจะคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค

กพ.เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องมาก่อนกำหนดตอนนี้นอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ

กำหนดคลอด22ก.พ.ค่ะเริ่มเจ็บเตือนมา2วันแล้วตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ😊

17กุมภาคะยังเงียบยุเลยเจ็บเตือนหลายวันแล้ว. แล้วก็เงียบหายไป

กำหนดคลอด11ก.พ.ค่ะ แต่เลยแล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้อาจารย์​หมอนัดผ่าวันที่23​นี้ คะ​ ผ่าก่อนกำห​นด​คะ

25 กพ ตอนนี้อึดอัดมากจ้าแม่ ตื่นบ่อยเข้าห้องน้ำบ่อยมากจ้า

เป็นกำลัง​ใจ​ให้​คุณแม่​ค่ะ​ ขอให้คลอดง่ายๆ​นะคะ​