คลอดลูกตอนกี่วีคกันคะ ท้องแรกคะ

บ้านนี้หมอนัด 40 วีค แต่อาการปวดหน่วงมาแล้วคะ เจ็บหน่วงหัวหน่าว ยาวลงถึงขา อาการชา อาการปวดบั่นท้าย ปวดบริเวณก้นลามมาอวัยวะเพศ นั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บ ตะแคงก็เจ็บ ทรมาน น้ำตาไหลเลยคะ ตอนนี้ 37+4 แล้วคะ ลุกเดินยังเจ็บแต่น้อยกว่า ต้องพยุงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด37+5วีคค่ะ

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคะ น้ำเดินเมื่อเช้า 9 โมง ผ่าคลอดเลยคะ

บ้านนี้คลอด37+3