แม่ๆคนไหนหน้าโทรมบ้างคะ

บ้านนี้หน้าโทรมมากรอยดำ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ บำรุงหน้ากันยังไงบ้างคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้โทรมมากค่ะ สิวมาเต็ม รอยสิวอีก บำรุงก็ไม่ช่วย เลยไม่ได้ใช้อะไร ทาแค่ครีมกันแดด

บ้านนี้ก้โทรมค่ะสิวขึ้นทั้งหน้าอกทั้งหน้าทั้งหลัง บ้านนี้ใม่ใด้ใช้อะใรบำรุงเลยค่ะ

มีสิวขึ้นเหมือนกันค่ะ เพราะตอนนี้เราไม่ได้ทาครีมบำรุงอะไรเลย รอหลังคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆโทรมมากค่ะ ใช้น้ำตบเห็ด ของ Origins หน้าดีขึ้นมากค่ะ สิวหาย หน้าใสขึ้น

สิวขึ้นเหมือนกันจ้าแต่ไม่เยอะมากส่วนใหญ่จะขึ้นใต้คางบีบแกะจนเป็นรอยดำหมดแล้ว😂

บ้านนี้ปกติค่ะ ไม่โทรม สิวก็ขึ้นปกติเวลาที่ประจำเดือนจะมา เดือนนึง2เม็ด แต่ใหญ่ 5555

เราค่ะ เหนียงมา. อ้วนมาก เป็นฝ้า เป็นสิวผื่น หน้าหมองคล้ำมากๆเลยค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ รอเท่านั้นค่ะ บ้านนี้5เดือนหน้าถึงกลับมาสดใส🎉🎊

เป็นเหมือนกันหน้าโทรม และรู้สึกไม่ค่อยชอบแต่งหน้าแต่งตัวเลย

ไม่แต่งหน้าค่ะช่วงท้อง แต่ต้องบำรุงด้วย แม่บ้านนี้ผิวผสมค่ะ