แม่ๆคนไหนหน้าโทรมบ้างคะ

บ้านนี้หน้าโทรมมากรอยดำ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ บำรุงหน้ากันยังไงบ้างคะ

43 ตอบกลับ

สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ล้างแต่น่าไม่ใช้อะไรเลย กลัวแพ้

โทรมสุดๆค่ะ ผิวก็ดำลง สิวขึ้น กะก็ขึ้น น่าแห้งมากค่ะ👧🏽

บ้านนี้มายันฝ้าเลยค่ะปกติเป็นคนไม่มีสิวฝ้าเลย

เหมือนกันคะท้อง ผช ไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัวเลยคะ

ใช้สมูทอีหลอดสีเขียวค่ะ ปลอดภัย ธรรมชาติ100%

บ้านนี้ก็โทรมจ้า ไม่ใช้อะไร ปล่อยเรย55

คลอดแล้วเดียวก็หายจ้า บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้เลยจ้า ได้น้องผู้ชายโทรมมากๆ

เอสเต้ ANR ค่ะ แทบไม่มีสิวมากวนใจเลย

เค้าใช้ตัวนี้ค่าไม่มีผลต่อเด็ก100%