คุนแม่ๆท่านไหน หน้าท้องหนาบ้างค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหน้าค่ะ จะรู้สึกลูกเวลาดิ้น ไม่ค่อยแรงค่ะ มีคัยเป็นบ้างค่ะ #21สัปดาห์4วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะเพราะเราอ้วนเรารู้สึกว่าลูกตอดตอน 20 วีคค่ะพอ 22วีคน้องก็ดิ้นแรงแล้วค่ะแต่ก็ไม่ได้แรงพอที่จะท้องเบี้ยวนะคะแต่เราสัมผัสได้ว่าน้องดิ้นแรงค่ะ คุณแม่อาจต้องรอสักพักนึงค่ะเดี๋ยวน้องตัวใหญ่ขึ้นน้องจะดิ้นแรงขึ้นแน่นอนค่ะแต่ถ้าคุณแม่รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงคุณแม่ต้องไปพบหมอนะคะ