สอบถามแม่หน่อยค่ะ.. คุณแม่ท้อง30w..น้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้วค่ะ..

บ้านนี้หนัก1750..ป้าหมอบอกน้องตัวใหญ่..และกลับหัวแล้ว..แม่ๆท่านอื่นน้องหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

30wเหมือนกันหนัก1700 คุณหมอแจ้งเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

คุณแม่ได้หญิงหรือชายค่ะ..บ้านนี้ได้ชายจ้า