อายุครรภ์31w คุณแม่บ้านไหนยังนอนหงายอยู่มั้ยค่ะ? บ้านนี้รู้สึกนอนหงายสบายมากค่ะและทำให้นอนหลับง่าย

บ้านนี้ส่วนมากจะนินตะแคงขวาแบะหงายมากกว่าค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร แต่ส่วนมากแล้วนอนตะแคงซ้ายเค้าว่าดีกว่า แต่ตัวเราเองไม่ค่อยนอนตะแคงซ้ายเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ มันจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จะทำให้พื้นที่ในท้องแคบ อาจทำให้น้องจะกดทับเส้นเลือดแม่ได้ค่ะ