แม่ๆได้ฟังเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้วันที่6ก้อ6เดือนแล้วยังไม่เคยได้ยินเลยสักครั้ง

29 ตอบกลับ

ได้ฟังทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอเลยจ้า

ได้ฟังครั้งแรก 8 w ค่ะ. ไปหาหมอทุกครั้ง หมอจะให้ฟังเสียงหัวใจลูกตลอด

ตอน18วีคจ้าา

เราฟังครั้งแรกตอน 8วีคค่ะ แล้วก้ฟังทุกครั้งไปพบหมอ แต่แอบซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกมา ฟังทุกวันเลย เห่อสุด แต่อัตราการเต้นหัวใจไม่ตรงกับของคุนหมอนะค่ะ แต่แค่ได้ยินเสียงหัวใจ อิแม่โอเคแล้ว😁😁😁

ฟังทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ก็ได้ยินเลย

ได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอยังไม่ฟังให้เลยค่ะ​ รอดูวันที่13ถ้ายังไม่ฟังอีกคงต้องเปลี่ยนที่ฝาก

26week

ได้ฟังครั้งแรกตอน 13+1 w ค่ะ