แม่บ้านไหนยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ นานไหมกว่าจะมี

บ้านนี้ลูกไม่ดิ้น ครึ่งวัน ชะล่าใจคิดแต่ว่าเค้านอนไปตรวจอีกที หัวใจน้องหยุดเต้นแล้วน้องได้29w ทุกอย่างน้องปกติคุณหมอหาสาเหุตไม่ได้เลย ว่าทำไม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นช่วงกี่โมงหรอคะ ก่อนจะหยุดดิ้น

2y ago

ปกติน้องจะมีเวลาตื่นเวลาดิ้นค่ะ เคยมีที่แบบเงียบไม่ค่อยดิ้น บางวันก็ดิ้นแรง ก่อนน้องจะหยุดดิ้นครึ่งวันน้องดิ้นแค่2ครั้ง ตกเย็นเงียบเลยไปหาหมอค่ะ