ลูกยิ้มหรือยัง?

บ้านนี้ลูกได้ 1 เดือน 17 วันแล้วคะ เวลาที่เขาตื่น เราพูดคุยกับเขายังไม่เคยเห็นเขายิ้มเลย แต่เวลาเราเดินไปมาหรือขยับตัวเขาก็มองตามอยู่น่ะ ตอนแรกคิดว่าเขาไม่เห็นเราหรือจริงๆแล้วเขายิ้มยาก?

ลูกยิ้มหรือยัง?
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ้มตั้งแต่ในเดือนแล้วค่ะ