บ้านนี้ลูกได้6เดือน7วัน นั่งด้วยตัวเองยังไม่ได้ บ้านไหนเป็นเหมือน​กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจับนั่งพอนั่งได้มั้ยคะ บ้านนี้6เดือน2วันค่ะ ช่วงนี้เป็นวัยที่จะเริ่มแบบ เหมือนจะคลานอ่ะค่ะ กระดืบแบบตัวหนอน แต่ถ้าจะให้เค้าดันพื้นลุกนั่งเองจะยังทำไม่ได้น่ะคะ