คุณแม่บ้านไหนลูกหน้าเหมือนบ้างจร่า

บ้านนี้ลูกหน้าเหมือนแม่มากเลยจร่า...ไม่ได้พ่อมามั้งเลย..คุณแม่บ้านไหนลูกหน้าเหมือนใครบ้างคร่า#ลูกคนแรกจร่า ( ลูกชายจร่า )

คุณแม่บ้านไหนลูกหน้าเหมือนบ้างจร่า
23 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าเหมือนเเม่มากค่ะ