มีคุณแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมจากเต้า+กับนมผงบ้างค่ะ🍼✋ และให้กินนมยี่ห้ออะไรค่ะ เริ่มตั้งแต่กี่เดือนกัน

บ้านนี้ลูกยังไม่ถึงเดือน แต่มีความคิดที่จะให้กินนมผงคู่กันไปด้วย เพราะช่วงดึกเหมือนลูกจะกินนมแม่ไม่พอสำหรับตัวลูก ทำให้ต้องตื่นมากินทุกครึ่งชั่วโมงหรือ20นาทีค่ะ แม่บ้านไหนพอจะแนะนำนมผงแรกเกิดให้ได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดน้องจะตื่นบ่อยอยู่แล้วค่ะ เพราะกะเพาะยังเล็กมาก กินนมแม่ดีที่สุดนะคะ