อยากถามแม่ๆเกี่ยวกับการนับลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน แต่ไม่ได้จดคุณหมอไม่ได้ให้ใบจดการนับมาแต่ แม่ก็ยังนับเองทุกวันนะคะ เห็นบ้านอื่นจดดิ้นกันเยอะมาก ตัวเล็กจะแข็งแรงใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่เคยให้จดหรือนับอะไรเลยแต่เราก็นับของเราเองทุกวันเลย ไปซาวด์น้องก็แข็งแรงดีค่ะ🥰