ขอดูทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า

บ้านนี้ลูกชาย บ้านอื่นลูกชายหรือลูกสาวค่า🤰👶

ขอดูทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า
160 ตอบกลับ

บ้านนี้27ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้15ค่ะ หมอว่าเป็น ญ 80%

11พฤศจิกายนจ้า ได้ลูกชาย

9พ.ย ค่ะ น้องไม่ให้ดูเพศเลย55

23พ.ย.ลูกชายคนที่สามจ้า😅

7เดือนแล้ว ได้ลูกสาวค่าาาา

5พฤศจิกายน ลูกสาวจร้👶👧

25 พย. ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 😂

14 พ.ย. ยังไม่รู้เพศเลยจร้า😅

ชายคะ​ กำหนด​คลอด​ 20​ พย.คะ