แม่หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ลูก7เดือนแล้ว ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย #บ้านนี้ผ่าคลอด อยาทราบว่าแม่ๆหลังคลอดมาช่วงเดือนไหนกันคะ เกิดจากอะไร ประจำเดือนยังไม่มา ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมดประมาณ1เดือนคะประจำเดือนถึงมา​ ผ่าคลอดเหมือนกันคะตอนท้องแรก

5y ago

ลองปรึกษาคุณหมอเลยจ้า