ลงทะเบียนHuggies?

บ้านนี้ลงไปไม่ถึงอาทิตย์ ได้ของมาเเล้วค่ะ ปลื้มมากๆ ดีใจสุดๆเลยค่า เเม่ๆบ้านอื่นอย่าลืมไปลงทะเบียนให้ตัวน้อยกันนะคะ

ลงทะเบียนHuggies?
68 ตอบกลับ

ลงไปเกือบ 2 อาทิตย์ ยังไม่ได้รับเหมือนกันคะ

บ้านนี้ลงไปจะ3อาทิตย์แล้วยังไม่ได้เลยค่ะ555

5y ago

รออีกนิดเดี๋ยวก็ได้น้าาา😍

บ้านนี้ลงไปเกือบเดือนยังไม่ได้เลยค่ะ 😅

บ้านนี้ลงไปเกือบเดือนแล้วยังไม่ได้เลย

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ พึ่งได้รับวันนี้

ฟรีหรอค่ะคุณแม่ ลงทะเบียนตรงไหนหรอค่ะ

5y ago

https://www.amarinbabyandkids.com/family/register-receive-product-free-trial/ ก็อปลิ้งไปลงได้เลยนะแม่ หลายแบรนด์เลย

ลงใว้เมิลกันค้ะ แต่ยังใม่ใด้เลยค้า

ได้ไวมากค่ะแม่ๆๆรีบไปลงทะเบียนนะค่ะ

5y ago

ลงทะเบียนมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ

ลงไปเดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

มีใครกดลงทะเบียนไม่ได้บ้างค่ะ

5y ago

ใจเยนๆนะคะเเม่ๆ เดี๋ยวก็มาค่าา