ลงทะเบียนHuggies?

บ้านนี้ลงไปไม่ถึงอาทิตย์ ได้ของมาเเล้วค่ะ ปลื้มมากๆ ดีใจสุดๆเลยค่า เเม่ๆบ้านอื่นอย่าลืมไปลงทะเบียนให้ตัวน้อยกันนะคะ

ลงทะเบียนHuggies?
68 ตอบกลับ

ลงไว้3อาทิตย์แล้วค่ะยังไม่ได้เลย

ลงเเล้วค่ะ​ รอของมาส่งค่ะเเม่​ 😆

ลงแล้วค่ะ แม่ลงไซร์ไรค่ะได้กี่ตัว

5y ago

ลุ้นๆ รอของ😋😘

ยังไม่ได้เลยจร้าครึ่งเดือนล่ะ

ลงไปแล้วแต่ยังไม่ได้รับเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะไดก็รอจนลืมไปเลย

ลงทะเบียนยังไงค่ะ อยากลงบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลงแล้วค่ะ แต่ยังใม่ใด้เลยค่ะ

บ้านนี้ลงไปไม่เห็นได้เลยค่ะ

ยังไม่ได้เลย ลงเกือบเดือนละ