สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าแต่ละวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกปกติทุกอย่าง #แม่กังวลมากค่ะ 26w

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน 10+ ครั้ง/วัน ก็ถือว่าปกติค่ะ บางทีน้องดิ้นน้อยแต่ดิ้นถึง 10+ อาจจะเพราะพื้นที่ในท้องน้อยน้องตัวใหญ่เลยดิ้นน้อยลง แต่ถ้าไม่ถึง 10 ครั้ง/วัน รีบแจ้งคุณหมอนะคะ