ทีมกุมพาเป็นไงบ้างเเล้วค้า

บ้านนี้ยังเงียบค้า กำหนด 1-2-64

ทีมกุมพาเป็นไงบ้างเเล้วค้า
52 ตอบกลับ

8 กุมภาพันธ์ อยากจะแตกแร้วค่ะ

8 ก.พ. มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

9กุมภายังเงียบยุเลยค่ะ

กำหนด3 ก.พ. ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

1กพ.เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่

4y ago

โอเครค่ะน่าจะไม่กี่วันเพราะปากมดลูกพึ่งเปิดเมื่อวาน1เซ็น🥰😅

1ก.พ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

4กพ เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

9 ก.พ. เงียบเหงามากๆ

25 กพ ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

22กุมภา อยากคลอดแล้วค่ะ