ทีมกุมพาเป็นไงบ้างเเล้วค้า

บ้านนี้ยังเงียบค้า กำหนด 1-2-64

ทีมกุมพาเป็นไงบ้างเเล้วค้า
52 ตอบกลับ

3 กพ ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ดิ้นเก่งอย่างเดียวเลยค่ะ

3​ ก.พ.​ แตกไปแล้วค่ะ​ ตอนนี้เป็นแม่แพนด้าอยู่ค่ะ

4y ago

อิจจังเลยย😁

บ้านนี้เหมือนกันคะ กำหนดคลอด 03/02/64 ยังเงียบๆยุเลย

บ้านนี้21กุมภาตื่นเต้นอยากเจอน้องแล้ว ท้องแรก🥰

กำหนดคลอด 24 กพ.ค่าาา แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

4ก.พยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากๆ.

3 ก.พ ค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากแตกมากเลย😅😅

อยากเจอหน้าแล้วค่าาา 25 กพ ตั้งตารอทุกวัน

5กุมภาเริ่มมีอาการเจ้บท้องน้อยมาแล้วคะ

3กุมภา เงียบกริบเลย อยากแตกจะแย่แล้วว