แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวแต่แม่ทั้งดำทั้งสิวบ้างมั่ยค่ะ งงมากบางคนว่าลูกสาวแม่จะสวย55555

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่แม่พึ่งไปซาวด์มาหมอบอกผู้หญิง #28w1d#ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายไม่มีสิวเลยค่ะ รักแร้ดำอย่างเดียว ปกติไม่ดำ

เราโทรมมีสิวขึ้นหน้าปกติไม่มีเลยนะผิวหมองคล้ำได้ลุกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ มีสิวขึ้นที่หลัง และหน้านิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวมาเต็มเลยคะคอดำรักแร้ดำโทรมหมองไปหมด

ได้ลูกสาว ไม่มีสิวเลย เป็นเเค่รักเเร้ดำ อย่างเดียวค่ส

ได้ลูกสาวค่ะแต่เหม็นนำ้หอมทุกชนิดไม่แต่งหน้าเรย😁😁😁

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้เหม็นน้ำหอม หน้าก็ไม่อยากแต่ง

เหมือนกันค่ะสิวขึ้น หน้าหมอง รอยสิวเต็มหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้ผิวใส หน้าใสมากค่ะ และก็ได้ลูกสาวด้วยค่ะ😊

เค้า สิวขึ้นหน้า ขึ้น อก โทรม ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ คอดำหน้าดำจักแร้ดำค่ะ