อาการใกล้คลอดเป็นเเบบไหนค่ะ 35+2เเล้วค่ะ

บ้านนี้มีอาการปวดตรงหัวหน่าวค่ะ เเล้วก็ลามไปที่ก้น ปวดๆหายๆค่ะ จะปวดห่างกันประมาน30นาทีค่ะ เป็นเเบบนี้มี2-3วันเเล้วค่ะ มีมูกเหนียวๆขุ่นๆออกมานิดนึ่งค่ะ ออกมาได้2วันเเล้วค่ะ อาการเเบบนี้คือเตือนใช่ไหมค่ะ เราควรไปหาหมอได้ยังค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการเตือนค่ะแม่ จะเป็นแบบนี้จนถึงจะคลอดเลย เริ่มลำบากเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ปวดจะคลอดจะปวดถี่จนทนไม่ไหวเลยยย

3y ago

เยี่ยมมากเลยแม่ ของเค้าปวดท้อง เป็น ชม เปิด 2 เซน จะร้อง