ถามแม่ๆ นี้คือมูกเลือด ใช่ไหมค่ะ เพราะไม่เจ็บท้องเลย

บ้านนี้มีภาวะรกเกาะต่ำและมีเลือดออก เลยไม่แน่ใจว่าอันนี้คือ มูกเลือด หรือ ตกขาวที่ปนเลือดเก่า ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ 31+3 w ไม่มีอาการอะไรเลย

ถามแม่ๆ นี้คือมูกเลือด ใช่ไหมค่ะ เพราะไม่เจ็บท้องเลย
2 ตอบกลับ

หาหมอจ้า