บ้านไหนมีปัญหากับเรื่องผื่น เรื่องน้ำหนักลูกบ้างคะ

บ้านนี้มีปัญหากับเรื่องผื่น คือ ลูกเป็นผื่นขึ้นตามตัวและหน้าขอบตาเต็มไปหมด เวลานอนลูกจะงอแง ขยี้ตา ต้องคอยดึงมือออก ยิ่งดึงมือออก ทำให้ร้องหนักกว่าเดิม เราพาไปหาหมอมา หมอก็ให้ยามาทา แต่ทาได้แค่ตามตัว ขอบตาจะทาไม่ได้เพราะมีสเตียรอยด์ เราจะทำยังไงดีสงสารลูกมากค่ะ (หายาทาใต้ตา หรือมาวิธีทำให้หายมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ) เรื่องน้ำหนัก ตอนนี้ลูก7เดือน22วัน นน.6.4 ซึ่งน้อยมาก และแม่อย่างเราก็เริ่มเครียดมาก น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ ควรจะให้ลูกกินอะไร กินแบบไหนดีคะ มีอีกเรื่องค่ะ เราให้นมลูกเเล้วเราผอม ผอมมากกว่าตอนก่อนท้องอีก แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างเราเครียด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านไหนมีปัญหากับเรื่องผื่น เรื่องน้ำหนักลูกบ้างคะ
2 ตอบกลับ

📌