รีวิวแม่ๆผ่าคลอดทีค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้มีกำหนดผ่าคลอด 15 มีนาคม อยากทราบว่าเจ็บมากมั้ยคะ กลัวมากเลย🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราพอยาหายชาเจ็บมากค่ะ มันปวดด้วย วันจันทร์นี้ผ่าเเล้วค่ะท้องสอง ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ