แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

บ้านนี้พุ่งหนักมาก17กก.แล้ว🤣😂 จาก46มาเป็น63 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา65

แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?
160 ตอบกลับ

ทีมมีนาคม65 เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้จาก80ขึ้นมา4โลเอง มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมค่ะ

ทีมเดียวกันคะ 28มีนา65 ก่อนท้อง72 แพ้ท้องช่วง3เดือนลดเหลือ69ตอนนี้ 27week3dayขึ้นมา 78.6 แล้วคะ😆

บ้านนี้ #ทีมกุมภาพันธ์ จาก 49 ตอนนี้61 ค่ะ น้ำหนักพุ่งเหมือนกัน แต่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ

ก่อนท้อง 50 กิโล แพ้ท้องน้ำหนักก็ไม่ลงเลย ตอนนี้ 28 วิค ขึ้นมาเป็น 59 แล้วจ้า 21มีนาคม65

29w จาก37ขึ้นมา49เเม่ตัวเล็กน้ำหนักจะขึ้นเยอะจ้า​ เเต่น้องเกินเกณฑ์​ไปเเล้ววว

บ้านนี้ก่อนท้อง 51 ปัจจุบัน 32w4d 58กว่าโล ขึ้นมา 7 โลนิดๆ ค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ทีมมีนาเหมือน​กัน​จ้า​ น้ำหนักขึ้นมา7โล​ จาก65​ ตอนนี้29w 72​ โลจ้า​ 💕🤰

กำหนดคลอด29มีนา น้ำหนักจาก48เป็ย63แล้วค่ะ หมอให้คุมอาหาร รอบหน้าตรวจเบาหวาน

บ้านนี้ขึ้นแค่3โลเองค่ะ พึ่งขึ้นตอน6เดือนกว่า ก่อนหน้านี้น้ำหนักลดค่ะ

อยากถามแม่ว่าตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์1วัน น้องไม่ค่อยดิ้นเรยผิดปกติมั้ยคะ

3y ago

ของเค้าท้องแรกจะรู้สึกดิ้นเร็วมาก 16วีคก็รู้สึกแล้ว แต่ท้องนี้เราพึ่งรู้สึกช้ากว่ารํ้สึกดิ้นจริงๆตอน21วีคค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ🥰😘