แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

บ้านนี้พุ่งหนักมาก17กก.แล้ว🤣😂 จาก46มาเป็น63 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา65

แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?
160 ตอบกลับ

ก่อนท้อง65โล แพ้ท้อง 62โล ตอนนี้ 29วีค63โล แม่แอบกังวล กำหนดคลอด18มี.ค.65 ค่ะ

ทีมมีนาขึ้นมา 10 กิโลแล้วจ้า จาก 51 ตอนนี้ 61 ท้องใหญ่มากแต่ไม่ลงแม่เลย

ก่อนท้อง62 ตอนนี้69 มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก เข้า7เดือนแล้วคะ คลอด26มีนา65

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลค่ะ กินน้อยก้อยังขึ้นเยอะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะจาก46ตอนนี้64แล้วค่ะ #ทีมมีนาคม #กำหนดคลอด11/3/65

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 30 วีค น้ำหนักอยู่ที่ 65 กำหนดคลอดวันที่ 6 มีนาคม 65 คะ

35 4 ก่อนท้อง 44 กก. ตอนนี้ 57 แล้วค่ะ ลงแต่แม่ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ค่ะ🥺

ก่อนท้อง50 แพ้ท้องไตรมาสแรกเหลือ48 ตอนนี้ 27+5 น้ำหนัก 58 แล้วค่ะ 😆

ก่อนท้องบ้านนี้นน.36โล ตอนนี้47โลขึ้นมา11โลจ้าบ้านนี้ ตอนนี้35+4W.💗

12มีนา65​ ค่ะ​ บ้านนี้ก่อนท้อง63 ตอนนี้73แล้วค่ะ​ ขึ้นมา10โลแล้ว55555​