แม่ๆถ้าเราไปฝากครรภค์ครั้งได้สมุดเล่มสีชมพูไมคะ

บ้านนี้พึ่งไปฝากมาคะแต่ไม่ได้แบบนี้เราต้องทำไงคะแม่ช่วยแนะนำหน่อยคะบ้านนี้ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรู้อะไรมาก ขอบคุณสำหลับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกไม่ได้ค่ะ ได้ครั้งที่ 2 พร้อมผลเลือด