สวัสดีค่ะแม่ๆ เราสามารฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ได้ตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้7สัปดาห์ อยากจะเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ฟังดูค่ะ เราจะได้ยินชัดม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคน15-16วีคยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ 7วีคน้องยังตัวเล็กมากๆ