ทยอยซื้อของ

บ้านนี้พึ่งทยอยซื้อของเรื่อยๆค่ะ แต่ในความคิดของตัวเองอยากซื้อครบไปเลย #ความเห่อ แต่ทางบ้านให้ทยอยซื้ออย่าพึ่งซื้อครั้งเดียว #24w2d #26ตุลาคม #ลูกสาว 😜👨‍👩‍👧

ทยอยซื้อของ
1 ตอบกลับ

เด่ยวก็ซื้ออีกค่ะอดใจไม่ไหว

4y ago

ใช่ค่ะ เสื้อผ้าเด็กแพงกว่าเสื้อผ้าผู้ใหญ่หมดตูดเลยค่ะ ซื้อแค่นี้