เเม่ๆเเตกลายกันตอนไหนบ้างคะ

บ้านนี้พึ่งจะมาเเตกตอน เดือนที่8ค่ะ ตอนนี้คือทาครีมบำรุงกระหน่ำมากกก😆😁

เเม่ๆเเตกลายกันตอนไหนบ้างคะ
24 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันค่ะเดือนที่ 8 ด้านข้างเอว😭😭บำรุงทุกอย่างกะคือบ่รอดจ้า

8mo ago

ของเค้าหลังอาบน้ำโบกครีม ทาเบบี้ออยสะบัด เอาไม่อยู่เหมือนกันค่ะ🤣✌🏻✌🏻

บ้านนี้มาเริ่มแตกตอน36w เริ่มเครียดเลย😬 บ่นให้คุณพ่อฟังทุกวันเลย

8mo ago

ไม่ต้องเครียดค่ะ เพื่อลูกเรายอมมม✌🏻✌🏻เดี๋ยวค่อยไปบำรุงหลังคลอด ยังทันค่ะ ยังอยากมีหุ่นเล่นสงกรานต์อยู่555

บ้านนี้ก็ทาครีม แต่คุมไม่อยู่ มาแตกตอน8 เดือนเหมือนกันจ้า

ของเราท้องไม่เเตก เเต่ขาไม่ลอด😅😅ตอนนี้37วิคเเล้วค่ะ

8mo ago

เหมือนกันค่ะ ของเค้าแตกช่วงต้นขา เเต่เป็นรอยเเตกเเบบขาว เเล้วก็ต้นขาใหญ่ด้วย🤣🤣

แตกเดือน7 จ้า ไม่เกา ไม่คันทาครีมตลอดสุดท้ายแตก🥺

กำหนดคลอด19มีนา ไม่รอดคะ แตกหนักมาก เป็นรอยแดง

บ้านนี้แตกตอน8เดือนเหมือนกันค่ะน้ำตาจิไหล

ิทางนี้เข้า8 เดือนเริ่มแตกเห็นชัดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้4มีนาคะพึ่งเริ่มแตก

บ้านนี้34+4 แตกเหมือนกันจ้า ท้อง2