แม่ๆกินน้ำเย็นกันตอนไหนบ้างคะ

บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้9วันที่บ้านห้ามกินน้ำเย็นคะ บอกคนอื่นเขาก็ไม่กิน พอบอกว่าบางคนเขาก็กินเขาก็บอกว่าพวกที่กินไม่ได้อยู่กับผู้ใหญ่เลยกินได้ และทุกวันนี้คือทนมากกเขาไม่ให้กินน้ำเย็นแต่เอาน้ำอัดลมน้ำเย็นมากินต่อหน้าเราทุกวันปละห้ามเรากินตลอด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ อาหารต่างๆถ้าไม่มีประวัติแพ้ก็ทานได้เลยแค่ต้องสะอาด เลี่ยงหมักดองของดิบ

10mo ago

พอจะกินเขาง่าและเขาด่าคะ ไม่เขาใจว่าจะห้ามทำไมคะ

อย่าไปสนใจแม่จะเครียดเปล่าๆกินไปเถอะอยากบ่นก็บ่นไปฉันจะกินใครจะทำไม

กินเลยค่ะบ้านนี้ก็กินตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้วค่ะจิบพอหาอยากก็ได้ค่ะ

เราคลอดได้12 วันละทานแต่น้ำอุ่นคะแต่อยู่คนเดียวนะห้ามใจไว้อยู่คะ

ตั้งแต่คลอดเสร็จ 2 ชั่วโมงแรกก่อนไปห้องรวมหมอเอามาให้ทาน

กินตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ พยาบาลเอามาให้😁

น้ำเย็นกินเข้าไปร่างกายก็ปรับอุณหภูมิเองค่ะ

กินตั้งแต่กลับมาพักฟื้นที่ห้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะ

10mo ago

กินได้ค่ะแม่ ที่บ้านก็ห้ามเหมือนกันแต่หมอบอกว่ากินได้ จัดเลยค่ะห้ามยังไงก็ไม่สน น้ำนมก็ยังมาปกติ

บ้านนี้กินตอนลูกได้6เดือนค่ะ