แม่บ้านไหนท้องเข้า37บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่ง37วีควันนี้ รู้สึกว่าเจ็บปวดจิมิมากเลยคะ ลูกดิ้นแรงหน่อยๆก็เจ็บเดิน ก็เจ็บ แบบนี้ไม่เป็นอัตรากับเด็กใช่มั้ยคะ รึว่าเป็นสัญญานว่าใกล้คลอดรึเปล่า ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ กำหนดคลอด11พฤษภาคมนี้😊🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่จัดค่ะ สัญญาณอาการใกล้คลอด

5mo ago

ขอบคุณค่ะ😊🙏