ขอดูหน้าลูกสาวแต่ละบ้านที่มีแต่คนทักว่าเป็นเด็กผู้ชายหน่อยจ้าาา

บ้านนี้พาไปไหนมีแต่คนทักสุดหล่อ เลยจับแต่งตัวแมนๆซะเลย อิอิ​ ?

ขอดูหน้าลูกสาวแต่ละบ้านที่มีแต่คนทักว่าเป็นเด็กผู้ชายหน่อยจ้าาา
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ใครๆก็ว่าเป็นลูกสาว😂