มีบ้านไหนเท้าเริ่มบวมตั้งแต่ 30 week ไหมค่ะ

บ้านนี้พอเข้า30วีคเท้าเริ่มบวมเห็นบ้านอื่นเพิ่งบวมตอน36 วีคขึ้นไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มบวมตอน 30วีค ตอนนี้ 34วีคแล้วยังไม่หายเลยค้ะ

5y ago

โล่งอกไปทีค่ะมีคนเป็นเหมือนกันบ้านนี้มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูงค่ะเลยกังวล