แม่ ๆบ้านไหน ท้องแล้ว ขาหนีบเริ่มดำ และรักแร้ บ้างค่ะแม่

บ้านนี้พอมาเห็นอีกทีตกใจเลยจ้าแม่

169 ตอบกลับ

เริ่มออกอาการแล้วค่ะ รักแร้ ขาหนีบ ที่ผ่านมาสองทอ้งไม่มีเรื่องนี้เลย พอมาท้องสามนี้ มากมายไปหมด😁

รับไม่ได้เลยจากไม่มีกลิ่นตัวก้แมีกลิ่นตัวเหมือนผู้ชายเลยรักแร้ดำคล้ำสิวขึ้นเต็มหน้าคือแบบพังสุดไม่รุจะเอาคืนได้ไหม😅

บ้านนี้ก่อนท้องขาวมาก พอท้องมาคล้ำจนสามีตกใจ😅 ขาหนีบไม่เหลือค่ะดำมาก ทั้งที่เมื่อก่อนขาว🥺 แต่คอกับรักแร้ไม่ดำนะคะ😅

ท้องแรกค่ะ6เดือนเศษๆมีแต่สิวขึ้นที่ช่วงหลังค่ะนอกนั้นไม่มีสิวตรงหน้าอกก็ไม่มีค่ะแต่หลังรับสภาพตัวเองไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็โดนแฟนทักเหมือนกันค่ะว่าขาหนีบดำ แฟนบอกให้ขัด แต่จะขัดยังไงก่อน มองไม่เห็นขาหนีบตัวเองท้องบังไปหมด🤣

บ้านนี้จากไม่เคยรักแร้ดำคอดำ ตอนนี้ดำไปหมดแล้วค่ะ แถมสิวขึ้นเต็มหน้าเต็มหลัง กังวลมากกลัวคลอดแล้วจะไม่หาย😥😓

บ้านนี้ก็ดำคอก็เริ่มดำรักแร้ดำเรียบร้อยหน้าอกมีสิวแม่ไม่เคยเป็นมาเห็นตกใจมากโบกครีมยังไงก็ช่วยไม่ได้แล้ว

ทั้งสิวทั้งรักแร้ดำทั้งทาหนีบดำ แถมปวดหลังอีกตามมา โอ๊ยอีแม่แถมรอยแตกเริ่มมาแล้วหัวจะปวด😌😌😌😌#ตอนนี้

ใช่เลยค่ะขาหนีบ รักแร้ดำมากตอนนี้ลามมาที่คอแล้วจ้า หน้าก็ดำหมองคล้ำ หนังหัวก็แห้งเป็นรังแคง่ายมาก

บ้านนี้สิวขึ้นหนักมาก ขึ้นยันตูด555 จักกุแร้ดำแบบเกินต้านมาก ผิวก็หมองทั้งๆที่ไม่ออกแดด ทาครีมตลอด