แม่ ๆบ้านไหน ท้องแล้ว ขาหนีบเริ่มดำ และรักแร้ บ้างค่ะแม่

บ้านนี้พอมาเห็นอีกทีตกใจเลยจ้าแม่

174 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขาหนีบ รักแร้ คอ ผิวก็คล้ำขึ้นมาก หลังคลอดจะหายมั้ย แถมขี้ร้อน คันตามตัวง่ายเมื่ออากาศร้าน

บ้านนี้ขาหนีบดำตั้งแต่ท้องได้6เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้จะ2เดือนยังไม่มีทีท่าว่าจะหายดำเรยค่ะ😅😅

บ้านนี้ ได้ลูกชายค่ะ ขาหนีบและรักแร้ ดำ น่าเกลียด ไม่เคยดำมาก่อน แต่ร่างกายนี้สบะเพื่อลูกค่ะ ปลง55

รักแร้ คอ เป็นเส้นสีดำๆ เลยค่ะ ทั้งๆที่ขัดทุกวัน ขีหนีบดำอีก ท้องแรกจ้า จะหายมั้ยไม่รู้เลย 😩😩

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หน้าขาวคอดำ ขาหนีบดำรักแร้อีก แต่มีคนทักว่าได้ลูกผู้หญิงทุกคน รอลุ้นค่ะ

ของเราท้องแรกสิวเห้อเต็มหน้า เเต่ท้องไม่ลายไม่ดำค่ะ เเต่พดขึ้นเต็มตัวเรยน่าจะฮอโมนเปลี่ยน

บ้านนี้รักแร้ดำขึ้น มาเห็นอีกทีตกใจมากค่ะ เพราะตอนท้องไม่แพ้ ไม่มีสิวเลย มีแค่รักแร้ดำเฉยๆ

คลำแค่นมค่ะ นอกนั้นปกติ หน้าใสมีสิวผิวเปร่งปลั่ง มีแต่คนทั้งว่าได้ลูกสาว แต่จริงแล้วผู้ชาย

บ้านนี้เข้าไไตรมาส2ทั้งคัน ทั้งดำ ดำแบบน่าตกใจมาก น่าเกลียดมาก จนรู้สึกอายเวลาจะไปคลอดแล้ว

ท้องแรกไม่เป็นไรเลยค่ะ ท้อง2 รักแร้ดำมาก แบบตกใจเลย อะไรจะดำได้ขนาดนี้ แทบไม่กล้ายกแขนเลย😂