แม่ๆมีดื่มน้ำอัดลมกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้พยายามงดแล้วแต่ก็ยังมีแอบดื่มอยู่บ้างนิดหน่อย พอได้ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นมาเยอะเลย

33 ตอบกลับ

ดื่มค่ะ ชา น้ำปั่น ทุกวัน🤣 ตรวจค่าน้ำตาลปกติค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นพวก น้ำผึ้งมะนาวโซดา ค่ะ

นานๆทีก็ได้นะคะเเม่ ลดปริมาณด้วยนะคะ

ดื่มแต่ไม่เยอะค่ะ นานๆกินทีค่ะ

ดื่มค่ะ มันอยากและอดไม่ได้

ตอนท้องกินทุกวันค่ะ🤣🤣🤣

ดื่มคะ ดื่มแต่พอดีนะคะ

ดื่มค่ะ มันอดไม่ได้

ดื่มค่ะแต่ไม่เยอะ

ดื่มคะ แต่น้อยมาก