น้ำหนักลดหลังคลอด

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้12วันแล้วค่ะ จากน้ำหนักขึ้น102โล ตอนนี้เหลือ88แล้ว

น้ำหนักลดหลังคลอด
23 ตอบกลับ

ลดลงไวมากกกก ให้นมเองด้วยใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ไม่ลงเลยคะ

5y ago

ค่อยเป็นค่อยไปนะคะแม่

ทำงัยแม่แม่บ้านนี้น้องได้3เดือนจะ4แล้วหุ่นยังเหมือนโอ่งยุเลยและดูเหมือนจะใหญ่ไปเรื่อย(ทำหมันแล้ว)

5y ago

แม่บ้านนี้ก็ทำค่ะ อาจจะเพราะตอนท้องเป็นเบาหวานค่ะ คุมอาหาร พอคลอดมาก้เลยยังติดกับการกินแต่พออยู่ท้อง อีกอย่างให้นมน้องด้วยก็เลยไม่กล้ากินอะไรเยอะแยะค่ะ กินแค่ข้าวปกติกับนม