น้ำนมมาน้อย พอจะมีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่12ตุลา น้ำนมออกน้อยมากค่ะปั้มได้ครั้งละ2ออน แต่พยายามดื่มน้ำเยอะมาก /บวกกับลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย น้ำนมจะหดไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำนมมาน้อย พอจะมีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ความสม่ำเสมอทุก 2 ชั่วโมงน้ำนมไม่หดแน่นอนค่ะ