แม่ๆบ้านอื่นมีอาการเเพ้ท้องยังกันบ้างคะ?

บ้านนี้ปวดเมื่อยตัวอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ค่อยมีอาการอาเจียน หรือเหม็นนู้นเหม็นนี่☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่ออาหาร คลื่นไส้ ปวดหลัง ขมปากค่ะ