แม่บ้านไหนคลอดเองบางค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องมากแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ ปวดลำคาน​ประมาณ​1วันหนึ่งคืนกับอีกครึ่งวันกว่าๆ ตั้งแต่5โมง-6โมงเย็นปวดหนักแต่ทนได้ สี่ทุ่มปวดจนต้องไปรพ.ปากมดลูกเปิดเซนเดียว ปวดๆหนักขึ้นเรื่อยจนคลอด6โมงเช้า ระหว่างรอคลอดเราทนไม่ไหวเลยแอบเบ่งให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้น