ปวดท้องบ่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องบ่อยมากค่ะ แต่ไปหาหมอทีไรก้บอกปกติตลอด แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ฝากท้องรพ.รัฐค่ะ ท้อง 24 วีค (ท้องแรก)

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนกันหมอบอกมดลูกขยาย พอดีทำงานต้องเดินเยอะด้วยค่ะ เลยปวด แต่หมอปกติค่ะ