ขอให้ลูกมาเป็นของขวัญวันเกิดแม่นะ

บ้านนี้ปล่อยมา7เดือนแล้ว เดือนนี้จะติดไหมนร้า เดือนพฤศจิกาประจำเดือนมาวันที่25 เดือนธันวาคมยังไม่มาเลยนี้ก็เข้าวันที่29แล้ว มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะแม่ๆ ตรวจตอนวันที่27ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ คัดเต้านมเป็นอาทิตย์แล้ว ก็มีอ้วกบ้างนานๆทีอ้วกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือด ผลแม่นยำกว่าค่ะ

4y ago

เสียตังไหมค่ะ นี้29แล้วก็ยังไม่มาเลยค่ะ