นมแบบใหนดีค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไม่มาหัวนมไม่มี เป็นห่วงน้องตอนออกจาก ร.พ ว่าจะกินนมอะไร แม่ๆบ้านช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอพยายามช่วยแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ขยันปั้มนมบ่อยๆทุก2-3ชั่วโมงให้ได้8รอบต่อวัน 2.กินน้ำให้ได้วันละ3ลิตร 3.การปั้มนมจะช่วยให้หัวนมยื่นออกม่ 4.ปั้มนมครั้งละ1ชั่วโมงจนเต้านิ่มหรือเกลี้ยงเต้า เราก็เป็นคนไม่มีน้ำนมเหมือนกัน พอเราทำแบบนี้มีวินัยในการกินน้ำนมก็จะมาเอง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอแต่น้ำเสริมจนพยาบาลด่า