พัฒนาการเด็ก 7 เดือน

บ้านนี้น้องไม่คลานค่ะ คืบถอยหลังอย่างเดียวแล้วก็ชอบหมุนเป็นเข็มนาฬิกาเลยค่ะ ยังนั่งเองไม่ได้ จับนั่งก้นั่งได้แค่แปปเดียวค่ะเดี๋ยวก็ล้ม น้องไม่ชอบนอนคว่ำค่ะ คว่ำแปปเดียวก็ร้อง ชอบให้จับยืน น้อง 7 เดือน ก็กินนมน้อยมากค่ะ ไม่ค่อยกินเลย ตัวเล็กนิดเดียวเองค่ะ 7 เดือน น้ำหนัก 6.9 โลค่ะ บ้านอื่นน้องคืบน้องคลานกันรึยังค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนนั่งหลังตรงได้ 6,เดือนกว่าคลาน 7เดือนนั่งเองได้ ตอนนี้8เดือนกว่ากำลังตั้งไข่ค่ะ

2y ago

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ บ้านนี้ปล่อยให้น้องเป็นไปตามพัฒนาการเลยค่ะ อย่าให้น้องนั่งรถวงกลมนะคะไม่ได้ช่วยอะไร